Giá trị bất động sản tại Quận 9 đang gia tăng đặc biệt là phân khúc nhà liền kề và biệt thự.

Nguyên ngân động lực chính là do sự thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng theo hướng xanh, sạch, hiện đại tại khu vực này. Cuộc sống nơi đây rất yên bình nhờ hạ tầng hoàn thiện với diện tích dành cho cây xanh, mặt nước lớn, đồng thời gắn kết với trung tâm thành phố.

Hạ tầng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi kết nối về Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 2.

Do nằm trong quy hoạch phát triển chung của khu Đông và được hưởng lợi từ hàng loạt tiện ích về giao thông đô thị, những năm trở lại đây, quận 9 trở thành điểm thu hút cư dân. Giao thông thuận lợi, chỉ mất 10-15 phút có thể di chuyển từ Quận 9 tới KĐT mới Thủ Thiêm, 20 phút tới KĐT Phú Mỹ Hưng nhờ sự kết nối nhanh chóng, thuận tiện của các trục đường lớn như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Vành đai Võ Chí Công.

Hạ tầng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi kết nối về Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 2.

Tại dự thảo quy hoạch phát triển chung tại khu Đông, chính quyền thành phố đã định hướng quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức trở thành khu đô thị sáng tạo, tập trung phát triển các ngành khoa học công nghệ và ứng dụng. Quận 9 cũng đã thu hút nhiều công ty lớn như Thế Giới Di Động, Samsung, FPT… tới đặt trụ sở. Ngoài ra, TTTM Sense City Đông Sài Gòn dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 3/2020. Năm 2022, Đại học Fulbright Việt Nam dự kiến được hoàn tất xây dựng.

Song song với việc đó, các tuyến đường chính tại quận 9 như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường, cầu Phú Hữu cũng sẽ được mở rộng để đảm bảo kết nối thông suốt với trung tâm thành phố và các tỉnh các trong khu vực.

Pháp lý vững chắc, tiện ích đa dạng

Các chủ đầu tư uy tín như Khang Điền, MIK, Nam Long, Keppel Land đã lựa chọn Quận 9 để phát triển nhiều dự án bất động sản… Một số dự án có thể kể đến như The Venica, Riviera Cove, Lucasta, Villa Park, Melosa, Mega Village, Valora Fuji, Merita, Mega Residence…

Bên cạnh các ưu thế về hạ tầng, với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian, nhà liền kề, biệt thự được giới đầu tư và người mua ở thực cũng đánh giá cao. Thêm vào đó, tâm lý người dân vẫn xem bất động sản nhà đất là một kênh “cất trữ tài sản” an toàn, dòng sản phẩm này càng trở nên hút khách.

Pháp lý vững chắc đã khiến cho BĐS nhận được sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư

Phân khúc nhà liền kề, biệt thự có nhiều đặc điểm nổi bật là thiết kế đẹp, mảng xanh rộng lớn, mật độ xây dựng thấp, đầy đủ tiện ích trong khu vực như hồ bơi, phòng GYM, BBQ, sân chơi trẻ em và đặc biệt là an ninh 24/7.

Dự án Verosa – Nhà Phố Khang Điền là một trong những dự án điển hình được khách hàng quan tâm gần đây. Với vị trí thuận lợi tại vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9 (kế cận quận 2), chỉ mất 10 -15 phút đến KĐT mới Thủ Thiêm, Quận 1, và khoảng 20 phút để di chuyển về KĐT Phú Mỹ Hưng…

Dự kiến dự án Verosa Park được bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 3/2020. Tương tự như các dự án của Khang Điền trước đây, Verosa Park hiện đã có văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền và có giấy phép xây dựng. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định sau khi bàn giao căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *