TỔNG QUAN DỰ ÁN STC LONG THÀNH

– Tổng hơn 1100 sản phẩm bao gồm đất nền nhà phố liên kế, nhà phố vườn và Shophouse.
– Giá rumor DỰ KIẾN giai đoạn 1: 20-22 Tr/m2
– GĐ1 sẽ mở bán khoảng ~ 250 nền
– Thanh toán trong vòng 12 Tháng
– Thời gian mở bán dự kiến: Tháng 5/2021
– Tháng 5/2021 có 1/500. Dự kiến T5.2022 Sẽ công chứng ra sổ.
– Cuối 5.2021 bắt đầu khởi công xây dựng hạ tầng.
– Ngân hàng hỗ trợ 50 – 70%
– Tiện ích: TTTM, Hồ bơi nhiệt đới, khu Y tế, khu giáo dục,..
– CĐT: Golden Land Hà Nội

6 Lí do nên nhanh tay đầu tư dự án đất STC LONG THÀNH

Đầu tiên và là thứ độc đáo nhất là vị trí của dự án khu dân cư STC LONG THÀNH. Nằm ngay trên mặt tiền con đường đi vào sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay dự kiến sẽ là một trong những sân bay lớn nhất toàn quốc. Với vị trí “vàng” này các nhà đầu tư có thể tận dụng mọi loại hình kinh doanh cũng như giá trị đất nền sẽ chỉ có ngàng càng tăng.

Thứ hai là Long Thành đang đón nhận sự quan tâm to lớn của nhà nước. Với các khu công nghiệp rộng lớn có diện tích hàng trăm ha. Các tập đoàn lớn đang triển đầu tư các hạng mục.
Dự án sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Thứ ba là mặt bằng thiết kế chuẩn chỉ, với vô số công trình tiện ích trong và ngoài khu. Đi kèm với dân cư xung quanh đông đúc. Sẽ tạo nên một khu dân cư hiện đại và nhộn nhịp.

Cuối cùng với pháp lí minh bạch, quy hoạch theo 1/500 đạt chuẩn quốc gia. Sỡ hữu sổ hồng với mỗi lô đất. Đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm sinh sống hoặc kinh doanh sinh lời.

Trong thời thời buổi được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành đô thị loại 3. Long Thành đang sỡ hữu 7 khu công nghiệp lớn với diện tích từ 200ha đến 600ha. Đặc biệt dự án sân bay Long Thành khi hoàn thành, sẽ là một quả bom kích nổ mạnh mẽ mọi thứ nơi đây.
Đặc biệt dự án STC LONG THÀNH, đã nhanh chóng có được vị trí ngay lối vào sân bay. Đảm bảo tương lai những miếng đất tại Vega City sẽ có giá trị khó mà đong đếm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VEGACITY LONGTHANH

Đất nền STC LONG THÀNH Toạ lạc ngay tại trung tâm Long Thành, với số lượng dân cư đông đúc. Vô số trung tâm kinh tế như KCN Long Thành, KCN Long Đức, trung tâm mua sắm, khu du lích, trung tâm hành chính.


Dự án có vị trí mặt tiền quốc lộ TL769, một tuyến đường nhựa lớn. Nối liền giữa quốc lộ 51 quốc lộ nối liền Vũng Tàu và Đồng Nai tới sân Long Thành. Từ quốc lộ 51 ta có thể dễ dàng đi đến mọi trung tâm kinh tế lớn khác cũng như các thành phố lớn. Với vị trí tuyệt vời, tương lai nơi đây sẽ thu hút càng nhiều dân cư và các công trình kinh doanh khác.

Di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ 5 phút
Đến quốc lộ 51 với 10 phút
Cách KCN Long Đức, Long Thành từ 15 phút đến 20 di chuyển,
Di chuyển đến TP. Biên Hoà chỉ 40 phút
Chỉ cách KCN Long Sơn, Cảng Cái Mép khoảng 50 phút
Đặc biệt khi đến TP.HCM chỉ mất 45 phút di chuyển qua cao tốc.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN STC LONG THÀNH

Đầu tiên về tiện ích ngoại khu, do có lượng dân cư xung quang đông đúc, chính phủ quan tâm. Người dân sinh sống tại dự án có thể sử dụng các tiện ích một cách dễ dàng chỉ với thời gian đi lại từ 5 đến 20 phút. Tiêu biểu như Ngân hàng, trung tâm hành chính, Các cấp trường học, Sân golf, các khu nghĩ dưỡng,…

Dự án Vega City ngoài sự tiện lợi đến từ vị ngoại khu, hiện tại và tương lai các tiện ích nội khu cũng vô cùng phong phú. Có thể kể đến Công viên cây xanh rộng lớn, Siêu thị VsD, Chợ Lộc An,… Cũng như tương lai sẽ còn phát triển nhiều công trình khác.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VEGACITY LONG THÀNH

Dự án đất nền STC LONG THÀNH với tổng diện tích lên đến 41,1 ha. Với 19,7ha xây dựng nhà ở và phần còn lại của công trình công cộng, đường xá. Các khu vực được phân bố một cách rõ ràng và hợp lí. Trung tâm là công viên, khu mua sắm, giúp mọi vị trí trong dự án đều truy cập dễ dàng. Các phân khu thì có hệ thống đường nhựa rộng từ 10m, để dễ dàng liên kết với nhau.

Mục tiêu biến dự án Vega City thành một khu dân cư của tương lai. Các khu nhà phố liền kề hiện đại, trung tâm mua sắm và các công trình tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *