Từ nhà phố, biệt thự cao cấp sang căn hộ chất lượng

Trong suốt 18 năm phát triển, Khang Điền luôn đề cao việc xây dựng nền móng vững chắc dựa trên giá trị cốt lõi với mục tiêu kiến tạo cho khách hàng và cộng đồng không gian sống trọn vẹn về tinh thần và vật chất, do đó Khang Điền xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm”. Điều đó thể hiện ở việc đảm bảo đúng cam kết, sự minh bạch trong thông tin, dịch vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng, bảo vệ môi trường tự nhiên và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Đồng thời, trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Khang Điền được đánh giá là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu, vừa cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, vừa góp phần thay đổi diện mạo đô thị. Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là một nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Sản phẩm nhà phố của chủ đầu tư Khang Điền

Với lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, Khang Điền luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo được niềm tin vững chắc trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng và đặt niềm tin trọn vẹn vào doanh nghiệp nhờ vào việc Khang Điền luôn tuân thủ nghiêm quy trình pháp lý. Khang Điền đều có sổ đỏ toàn khu trước khi mở bán các dự án triển khai trước đây như Melosa Garden, The Venica, Lucasta, chuỗi Mega, Merita… và có sổ hồng từng căn sau khi bàn giao.

Tại khu Đông của TP.HCM, Khang Điền là thương hiệu gắn liền với những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp. Các quỹ đất mà doanh nghiệp đang sở hữu đều có vị trí đẹp nhằm đa dạng hoá sản phẩm, phát triển các sản phẩm phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Khang Điền là thương hiệu gắn liền với những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp

Sự thành công của Khang Điền thể hiện ở hai dự án điển hình là Jamila và Safira với loại hình căn hộ tại khu Đông.
Nằm ngay trên mặt tiền đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (quận 9), dự án Jamila hiện đã có nhiều hộ gia đình vào sinh sống. Việc hoàn tất cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng cũng đang được chủ đầu tư gấp rút thực hiện. Dự kiến đến quý 3/2020, dự án Safira được bàn giao và sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng mua để ở và giới đầu tư chuyên nghiệp.

Sau Jamila và Safira, dự án Lovera Vista tiếp tục đạt được thành công

Mở rộng sang khu Nam TP.HCM (Bình Chánh) sau thành công ở khu Đông, dự án căn hộ Lovera Vista đã được Khang Điền triển khai. Dự án sẽ cho ra thị trường 1.310 căn hộ,chỉ cách Phú Mỹ Hưng 15 phút lái xe.
Dự án toạ lạc gần cụm công viên 5ha, do đó sẽ được hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ suốt cả ngày. Xung quanh là khu đô thị đại học khu Nam trên trục Đại lộ Nguyễn Văn Linh sầm uất nằm cách đó chỉ vài phút di chuyển.
Từng dự án đều được Khang Điền tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo vị trí thuận tiện cho cư dân tương lai di chuyển tới trung tâm thành phố và thụ hưởng đủ đầy tiện ích xung quanh. Nỗ lực này được thể hiện rõ tại Lovera Vista khi được triển khai trong khu dân cư Phong Phú 4 có quy hoạch bài bản, theo đó cư dân trong khu vực dễ dàng tiếp cận cơ quan hành chính, cơ sở y tế, chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, trường học từ mầm non đến các cấp từ tiểu học đến THPT.

Dự án Lovera Vista

Lovera Vista –Dự Án Khang Điền  được bán với mức giá rất hợp lý nhưng lại sở hữu đến 51 tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi tràn khoảng 800m2, phòng gym, BBQ, sân chơi trẻ em…Khang Điền mở bán Lovera Vista vào tháng 10/2019. Theo nhận định của giới chuyên gia, với những gia đình trẻ đang ước mơ sở hữu căn nhà đầu tiên ở TP HCM thì Lovera Vista sẽ chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *