Thành phố Hồ Chí Minh – Khu dân cư Galleria, (The Metropole Thu Thiem giai đoạn I) do SonKim Land phát triển, vừa giành giải thưởng Căn hộ / Chung cư Châu Á Thái Bình Dương và Căn hộ / Chung cư Quốc tế Tốt nhất tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế vào ngày 2 tháng 12 năm 2019 tại London. Đây là năm thứ hai liên tiếp SonKim Land được vinh danh tại giải thưởng danh giá này và tiếp tục nâng cao danh tiếng trên thị trường quốc tế.

Sau thành công lớn tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương hồi tháng 5, SonKim Land đã được đề cử là người chiến thắng của Chung cư / Chung cư Châu Á Thái Bình Dương và đại diện cho Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương tại buổi dạ tiệc trao giải rực rỡ ở London. Là căn hộ / chung cư quốc tế tốt nhất, Galleria Residence đã gây ấn tượng với ban giám khảo về các chi tiết kiến ​​trúc độc đáo và nghệ thuật, cảnh quan tươi tốt và vị trí đắc địa cũng như mang đến trải nghiệm sống bền vững.

Sơn Kim Land

Ông Andy Han Suk Jung, Giám đốc điều hành của SonKim Land chia sẻ, Thành công trong năm thứ hai liên tiếp tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế không chỉ là một thành tựu lớn mà còn là sự phản ánh của công việc khó khăn và cam kết của chúng tôi trong thị trường bất động sản cao cấp. Khu dân cư Galleria là một kiệt tác được tạo ra bởi một nhóm các nhà tư vấn & nhà thầu rất sáng tạo và nhiệt tình, cam kết chỉ cung cấp tốt nhất.

Sơn Kim Land
Sơn Kim Land

Nằm ở trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Galleria Residence bao gồm ba tòa tháp với 12 tầng, 456 đơn vị dân cư và 30 đơn vị thương mại. Đây là phần nổi bật của dự án Metropole Thu Thiem được bao quanh bởi tất cả các tòa nhà mang tính biểu tượng mới và các điểm tham quan công cộng và là nơi hội tụ của các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó lấy tinh thần nghệ thuật từ Trung tâm Hội nghị, Nhà hát lớn và Quảng trường Trung tâm gần đó, Công viên bờ sông và chuyển chúng thành thiết kế hiện đại và nghệ thuật. Tiện nghi của Galleria Residences rất phong phú như vườn điêu khắc, hồ bơi vô cực 50m, bể sục ngoài trời, gian hàng massage nổi, sàn tắm nắng, công viên nước cho trẻ em, khu vực nuôi dạy con của sân chơi ngoài trời, vườn BBQ và hồ bơi- phòng tập thể dục bên, chắc chắn mang lại sự thoải mái và thích thú cho cư dân của nó.

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế trở thành một dấu ấn xuất sắc nổi tiếng thế giới, là nơi tôn vinh những thành tích cao nhất của các công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của ngành bất động sản và bất động sản. Một hội đồng gồm hơn 80 thẩm phán chuyên gia đã nghiên cứu và đánh giá hàng ngàn mục từ 115 quốc gia, tập trung vào thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, độc đáo và cam kết. Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, giờ là năm thứ 27 của họ, kỷ niệm các dự án và chuyên gia tốt nhất trong ngành trên toàn thế giới, bao gồm các khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi và Ả Rập, Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Mỹ, cũng như Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *