The Privia cả chủ đầu tư Khang Điền quy hoạch trên quy mô 1,8ha gồm 3 block 23 tầng. Tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ cao cấp, đa dạng diện tích với mật độ xây dựng chỉ 30%. Vậy mặt bằng căn hộ The Privia có gì hấp dẫn? Căn hộ được thiết kế như thế nào? Có gì khác biệt so với các dự án trước?

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN THE PRIVIA

Tên dự ánThe Privia
Vị trímặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tưKhang Điền
Quản lý dự ánArchetype (Pháp)
Đơn vị quản lý vận hànhCBRE/ Savills
Nhà thầu xây dựngCoteccons / Cofico / Hòa Bình hoặc nhà thầu hạng A tương đương,…
Quy mô1,8ha bao gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng
Mật độ xây dựng30%
Loại hình sản phẩmCăn hộ nghỉ dưỡng, Condotel, Biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn
Số lượng căn hộ1.045 căn hộ
Diện tích căn hộ40-150m2 (Studio, 1Pn, 2PN – 2PN +, 3 PN)
Thời gian khỏi côngNăm 2022
Thời gian bàn giaoNăm 2024
Tiêu chuẩn bàn giaoBàn giao full nội thất với tiêu chuẩn 5 sao
Pháp lý– Pháp lý hoàn chỉnh Người Việt lâu dài
– Người nước ngoài: 50 năm

Mặt bằng tổng thể The Privia

Mặt bằng tổng thể The Privia rộng hơn 1,8ha, bao gồm hơn 1.000 căn hộ phân bổ vài 3 tòa tháp với chiều cao 23 tầng nổi, mỗi tầng sẽ chứa khoảng 10 căn hộ. 

Mỗi tòa tháp sẽ được ký hiệu lần lượt là A,B,C. Từ tầng 1-3 sẽ là các căn shophouse và bãi giữ xe (do dự án The Privia không có quy hoạch xây dựng tầng hầm). Các tiện ích dành riêng cho cư dân sẽ được tập trung đa số ở tầng 4 như: hồ bơi, khu vức đọc sách, khu vực thiền, cafe, BBQ,…Cụ thể:

  • Block A: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, căn hộ bắt đầu từ tầng 4, 1 sàn có 2 căn studio, 3 căn 1PN+, 4 căn 3PN.
  • Block B: Có 17 căn/ sàn, 4 thang người, 1 thang hàng, thiết kế chữ I, căn hộ bắt đầu từ tầng 5, 1 sàn có 7 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 8 căn 2PN+.
  • Block C: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, 1 sàn có 5 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 11 căn 2PN+.

Hành lang của dự án The Privia rộng 1,6m giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, mỗi tầng sẽ được trang bị một thang máy để di chuyển, thang tải hàng để di chuyển hàng hóa nặng hoặc thang thoát hiểm. Tương ứng với 64 căn hộ/1 thang/1block.

Bên cạnh đó mật độ xây dựng The Privia chỉ 30%, phần không gian còn lại chủ đầu tư dành hoàn toàn cho việc phát triển không gian xanh. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một dự án an cư lý tưởng cho các gia đình nhỏ.

Thiết kế căn hộ The Privia

Mặt bằng dự án The Privia được thiết kế với phong cách riêng biệt, bức phá với các công năng linh hoạt có thể sử dụng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, logia. Đặc biệt là có cửa sổ rộng lớn, tạo không gian rộng rãi thoáng mát.

Nhằm tối ưu hiệu quả công năng sử dụng, chủ đầu tư đã thay đổi một số chi tiết không cần thiết tăng diện tích sử dụng bên trong căn hộ. Sẽ có thêm căn hộ studio (căn hộ nhỏ không có phòng ngủ hoặc phòng khách), tất cả các căn hộ 2 PN đều được thiết kế thêm phòng đa năng (tối đa 2PN+). Các căn 1PN+ và 2PN+ đều không có sân phơi riêng, ban công được thiết kế thêm lam che để phơi đồ. Riêng các căn 2PN+ và 3PN ở góc được thiết kế thêm Logia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *