Tọa lạc ngay “mảnh đất vàng” Dự án The Privia của chủ đầu tư Khang Điền đã thổi bùng làn sóng sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn. Với vị trí tại mặt tiền đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Bình Tân. Nơi đây được các chuyên gia đánh giá là vị trí chiến lược trong tiềm năng phát triển của quận.

The Privia Sở hữu vị trí đăc biệt như thế nào?

Hiện nay các quỹ đất dự án trong trung tâm Thành phố đang ngày cạn kiệt, rất ít dự án lớn xuất hiện trên thị trường. Các chủ đầu tư Hiện tại, quỹ BĐS dự án tại trung tâm thành phố đã cạn kiệt, rất ít dự án lớn xuất hiện trên thị trường. Các nhà đầu tư đang dần dịch chuyển ra các khu vực vệ tinh xung quanh. Sự xuất hiện của dự án The Privia của chủ đầu tư Khang Điền đã làm sôi động thị trường Bất Động Sản

The Privia tọa lạc ngay mặt tiền đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. Sở hữu hai trục đường huyết mạch của Thành phố là tuyến đường An Dương Vương và tuyến Võ Văn Kiệt kết nối linh hoạt đến các trung tâm quận 1, quận 5, quận 6, quận 8 và các khu đô thị  vệ tinh.

Liên kết nhanh chóng đến các tiện ích xung quanh

  • Bến xe miền Tây trong 5 phút
  • Công viên Phú Lâm, Aeon Mall, chợ Phú Lâm mất 10 phút.
  • Galaxy Kinh Dương Vương, Big C An Lạc, Thuận Kiều Plaza mất 15 phút.
  • Các quận trung tâm như: quận 1, quận 5, quận 3 mất 20 phút.
  • Sân bay Tân Sơn Nhất mất 25 phút.

Ngoài ra việc xây dựng tuyến Metro 3A, tuyến Metro số 6 sắp đi vào hoàn thiện đã tăng thêm giá trị cho dự án The Privia. Thep đó tuyến đường sắt trên không mang số hiệu 3A sẽ rút ngắn thời gian và công sức khi di chuyển đến khu vực  Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Ngã 6 Cộng Hòa – Hùng Vương – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – ga Tân Kiên – đi qua các Quận: 1, 3, 5, 6, 10, 11, … Và tuyến Metro số 6 di chuyển sang Quận 6, Quận Tân Phú, và Quận Tân Bình. 

Hai tuyến tàu điện mang lại nhiều lợi ích cho cư dân của The Privia. Chúng không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển của bạn mà còn có thể giúp tránh khỏi khói bụi và tắc đường. Khách hàng chỉ cần vào phần chọn vé và đợi trong vài phút là có thể đặt chân đến nhà. Đây là một bước tiến lớn trên lộ trình tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam

Hệ thống hạ tâng giao thông cũng được quận đầu tư nâng cấp như quốc lộ 1A, Tên Lửa, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương,…Các tuyến đường như Tây Lân, Hương lộ 2, Bà Hom… sẽ được mở rộng, giúp dự án khai thác tối đa tiềm năng phát triển kinh tế và giao thông thuận tiện của quận Bình Tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *