Sun Group là chủ đầu tư của nhiều công trình, sản phẩm dịch vụ – nghỉ dưỡng trải dài đất nước xứng tầm thế giới. Trong số đó, Sun Tropical Village được chú trọng xây dựng và phát triển theo mô hình “Second home wellness” – Ngôi nhà thứ 2 chăm sóc sức khỏe, lần đầu tiên có mặt tại Nam Phú Quốc.

Tiền thân, Tập đoàn Sun Group được thành lập năm 1998 tại Ukraine. Tại đây, tập đoàn đã xây dựng được nhiều công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt như mô hình Làng Thời Đại, công viên nước Jungle, siêu thị & văn phòng cho thuê Sun City,… Đến năm 2007, Sun Group quyết tâm quay về Việt Nam để tiếp tục phát triển thương hiệu cũng như góp phần phát triển đất nước.

 Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long của Tập đoàn Sun Group tầm cỡ quốc tế
Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long của Tập đoàn Sun Group tầm cỡ quốc tế

Sau hơn 14 năm, Sun Group ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị trí của mình, trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hơn 100 dự án thuộc đa lĩnh vực từ du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng,…được triển khai và đạt được những thành công. Nổi bật như Ba Na Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun Grand City New An Thoi…

Đến khoảng quý 3/2021, dự án Sun Tropical Village Nam Phú Quốc được Tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng hứa hẹn mang đến môi trường nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên nhiệt đới hoàn hảo. Tổ hợp biệt thự quy mô 14ha với 346 căn thuộc đa loại hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn. Dự án dự kiến bàn giao vào quý 4/2022 và có thời hạn sử hữu pháp lý là 70 năm.

Cùng với vị trí địa lý đắc địa, lối kiến trúc sang trọng thì hệ thống tiện ích của Sun Tropical Village được đánh giá là đẳng cấp và chỉ có duy nhất tại đây. Mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện giữa 3 tầng thiên nhiên “vườn – rừng – biển” với những tiện ích nội khu và ngoại khu ấn tượng.

Đa dạng tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Tropical Village

Đối với tiện ích nội khu, những công trình xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu trải nghiệm như bãi đổ xe trung tâm, quảng trường Ngọc Bích, khu vui chơi, tắm trắng nước ngọt, khu cắm trại,…Trung tâm chăm sóc sức khỏe Wellness Center 5.300m2 cung cấp những dịch vụ thượng lưu, trải nghiệm, trị liệu tốt nhất.

Đặc biệt, xen kẽ với những biệt thự, Sun Group bố trí 5 công viên với tổng diện tích 4.6ha, kết hợp 4ha rừng nguyên sinh với các tuyến đường xanh. Điều này giúp cư dân thỏa khát khao sống khỏe, sống xanh cả thể chất lẫn tâm hồn. Những hoạt động thú vị tại đây như dạo bộ, đạp xe, yoga trong rừng, nhà trên cây.

Ngoài ra, nhóm dịch vụ thảnh thơi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống như dịch vụ vệ sinh, tiện lợi, quản gia,…

Với những tiện ích ngoại khu, do vị trí liền kề hay thuận lợi kết nối với hệ sinh thái Bãi Kem và Nam Phú Quốc tạo cơ hội thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có. Nổi bật như khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, New World Phu Quoc Resort, sân golf 24 lỗ dự kiến xây dựng,…

Trải nghiệm tắm biển Bãi Kem với bờ cát trắng mịn, làn nước trong mát cùng thưởng thức ẩm thực tại khu vực nhà hàng hải sản Bãi Kem cũng là những trải nghiệm thú vị khi đến với khu đô thị Sun Tropical Village.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *