Dự án The Privia Khang Điền nằm tại mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đây được coi là trung tâm quận Bình Tân nắm giữ đầu mối liên kết vùng kết nối giữa các trung tâm thành phố với nhau, thu hút số lượng lớn khách hàng trong tương lại gần.

Sở hữu vị thế giáp ranh giữa quận 6 và quân 8 nơi sầm uất với mất độ dân cư sinh sống rất là đông đúc và lâu đời. Bên cạnh đó từ dự án rất dễ dàng tiếp cận được với quận 1, quận 3, quận 5, Thủ Thiêm,… một cách nhanh chóng, thuận tiện bằng con đường huyết mạch là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. 

Ngoài ra nơi đây còn được đánh giá là khu vực có nhu cầu sống cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với các dự án cao cấp liền kề bên cạnh đó các tiện ích trung và cao cấp được tập trung về đây. 

The Privia đón đầu xu hướng phát triển của cộng đồng cư dân khi nằm tại “trung tâm của trung tâm” khu vực phía tây thành phố. Tiếp cận toàn bộ chuỗi tiện ích tại đây.

– Cách Công viên Phú Lâm, Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh: 1.5km

– Cách Bệnh Viện Đa Khoa Quận Bình Tân, 809 HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân: 2.8km

– Cách Chợ Phú Lâm, Bà Hom, Phường 13, Quận 6: 3.6km

– Cách Cầu Rạch Cây, Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 6: 4.2km

– Cách Thuận Kiều Plaza, 190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh: 6.2km

– Cách Trường đua Phú Thọ, 2-4 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11: 13km

Ngoài ra, Tỉnh ủy Quận Bình Tân luôn dẫn đầu trong việc phát triển và nâng cấp hạ tầng giao thông nhằm thay đổi bộ mặt đô thị. 

Cụ thể, dự án đường Vành Đai Trong và đường vành đai 2 được đầu tư và xây dựng mới, mở rộng và hiện đại hóa  đường An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – Hương lộ 3. Tất cả mang lại tiềm năng vô hạn do dự án The Privia Khang Điền từ những chính sách phát triển của huyện.

Trong khi đó, giá trị bất động sản của quạn Bình Tân vẫn chưa tương xứng với nội lực kinh tế quận. Chính vì thế trong vai trò là cửa ngõ phía Tây của thành phố trong tương lai không xa, The Privia Khang Điền nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp nhờ chiến lược phát triển bài bản.

Với vị trí đắc địa mà The Privia sở hữu trong khi nhu cầu nhà ở tăng cao, nguồn cung không đủ đáp ứng được nhu cầu của người dân. Thì đây là một cơ hội hiếm có thu hút nhà đâu tư từ khắp nơi đổ về. Là nơi an cư – lạc nghiệp dành cho những người tìm tổ ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *