Quận Bình Tân là quận có tuổi đời non trẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập dựa trên 3 xã: Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Giáp ranh với khu vực Quận 6, Quận 8 và Bình Chánh. Ngoài ra, việc sở hữu nhiều trục đường huyết mạch kết nối từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ vào trung tâm TP. HCM đã nơi đưa đây trở thành một quận hoạt động thương mại mạnh mẽ sôi động nhất.

Dự án The Privia tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Được định vị là dự án thuộc phân tầng cao cấp với hơn 1000 căn hộ. Được thiết kế đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: Căn hộ, Shophouse, Trung tâm thương mại… Với diện tích từ  52m2 đến 92m2 đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Tính liên kết vùng đỉnh cao khi giáp ranh với quận 6 và quận 8 dễ dàng di chuyển đến các thành phố trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, các khu vực vệ tinh thành phố. 

Vị trí dự án dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến đường lớn của thành phố. HCM bao gồm Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Tên Lửa… trong vòng 5 phút. Privia Khang Điền cũng cách Bến xe Miền Tài chưa đến 1 km và Trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân 3 km.

Ngoài ra, việc nâng cấp hạ tầng giao thông của quận Bình Tân luôn được các nhà lãnh đạo chú ý nhắm khuyến khích việc phát triển và thay đổi diện mạo khu đô thị một cách hoàn hảo nhất.

 

Cụ thể, Dự án đầu tư xây dựng mới đường Vành Đai Trong, Dự án mở rộng, hiện đại hóa tuyến đường An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – Hương lộ 3, Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 2. , Privia Cần Điền là dự án được hưởng lợi trực tiếp từ chính sách phát triển của quận. Các giá trị bất động sản của Bintan hiện chưa tương xứng với nội lực kinh tế và vai trò là cửa ngõ phía Tây của thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai gần, Bình Tân nói chung và The Privia Khang Điền nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp nhờ chiến lược phát triển bài bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *